บริการโพสต์ประชาสัมพันธ์ฟรี

เรามีความคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเราอย่างมาก ดังนั้นเราจึงจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ตามที่ระบุไว้ดังนี้เท่านั้น

การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้เราและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ดังนั้นเราจึงจะขอใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอันได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจึงจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อจำเป็นเท่านั้น และจะเก็บเฉพาะข้อมูลที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่าน

นี่คือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ เว็บไซต์ LineOfficialGroup.com ("เว็บไซต์") ("นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล") และวัตถุประสงค์ของเอกสารนี้คือเพื่อแจ้งให้ทราบถึงวิธีการที่เว็บไซต์ใช้บริหารจัดการ เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน ซึ่งอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย ที่มีการบังคับใช้ ("พระราชบัญญัติ")

เมื่อท่านส่งข้อมูลมาให้เรา หรือสมัครเป็นลูกค้าในเว็บไซต์ของเราเพื่อที่จะซื้อ ดู หรือมิฉะนั้นสืบค้นผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่เราเสนอ ( "ผลิตภัณฑ์และบริการ") นั่นคือท่านยอมรับและยินยอมให้เว็บไซต์ (รวมทั้งของบริษัทและหน่วยธุรกิจที่เกี่ยวข้อง) (รวมทั้งหมด เรียกว่า "บริษัทต่างๆ") รวมทั้งผู้แทน และ/หรือตัวแทนทำการรวบรวม ใช้ เปิดเผย และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านระหว่างกลุ่มบริษัทต่างๆ นั้น และให้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่บริษัทต่างๆ ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาต และบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องใน ลักษณะที่กำหนดไว้ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เป็นส่วนเสริมแต่ไม่ได้มีขึ้นเพื่อทดแทนหรือแทนที่ความยินยอมอื่นๆ ที่ท่านอาจจะเคยให้ไว้ในอดีตแก่เว็บไซต์ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน